Hình Ảnh Nha Khoa

101+ Hình Ảnh Răng Khôn Mọc Lệnh Chẳng Khôn Chút Nào

345

Răng khôn là chiếc răng mang đến nhiều băn khoăn nhất. Vậy răng khôn là gì? tại sao nó lại là răng khôn mặc dù nếu mọc lệch thì chẳng có khôn chút nào thậm chí lại là nỗi phiền toái. Cùng Nha Khoa Hữu Cầu xem những hình ảnh răng khôn mọc lệch để hiểu hơn về răng khôn nhé.

Răng khôn là gì?

Răng khôn hay thường gọi là răng số 8, hay răng hàm lớn thứ ba, là răng mọc cuối cùng của hàm. Răng khôn thường mọc và phát triển thường vào lúc chúng không còn đủ “chỗ ở” trên cung hàm để mọc theo hướng bình thường nên phải tìm hướng mọc khác biệt so với những chiếc răng khác.

Những chiếc răng khôn thường mọc ngược, mọc nghiêng, mọc ngầm, mọc kẹt do chúng không có không gian để cư ngụ trên cung hàm. Chúng có thể mọc ngược về phía xương hàm, đâm thẳng về phía răng hàm lớn thứ hai hoặc có thể mọc bình thường, nhú được lên khỏi lợi được một phần thì tắc và ngừng mọc vĩnh viễn gây ra nhiều vấn đề khác nhau cho sức khoẻ răng miệng.

rang-khon-la-gi

Vị trí răng khôn mọc lệch gây ảnh hưởng xương hàm hoặc chân răng (Ảnh: Internet)

Vì thế, răng khôn thường là để dấy lên nhiều tranh luận không chỉ do chức năng của nó không rõ ràng. Mà còn thường gây ra nhiều đau đớn, khó chịu và phiền toái. Thế nên, việc nhổ bỏ răng khôn nên được thực hiện bởi các nha sĩ có chuyên môn cao.

101+ Hình Ảnh Răng Khôn Mọc Lệnh Ám Ảnh

Trên đây là những hình ảnh răng khôn mọc lệch mà Nha Khoa Hữu Cầu đã tổng hợp lại. Đừng lo nếu răng khôn mọc lệch hãy bình tĩnh xử lý ở những cơ sở uy tín như nha khoa Hữu Cầu nhé. Chúc bạn có hàm răng như ý.

0 ( 0 bình chọn )

Nha Khoa Hữu Cầu

https://nhakhoahuucau.com
Nha khoa Hữu Cầu chuyên sâu phục hình răng sứ, chỉnh hình răng, cấy ghép răng Implant, tẩy trắng răng, niềng răng thẩm mỹ. Cung cấp thông tin nha khoa bổ ích.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm