Hình Ảnh Nha Khoa

25+ Hình Ảnh Răng Mọc Trên Lợi Thiếu Thẩm Mỹ Cần Xử Lý

434

Răng mọc ngược trên lợi là một dạng sai lệch răng nghiêm trọng, nó không chỉ gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng khả năng ăn nhai và đặc biệt ảnh hưởng cực kỳ xấu đến sức khỏe của bạn. Vậy điều trị chúng bằng cách nào? hãy tham khảo những hình ảnh răng mọc trên lợi để biết và có hướng xử lý nha khoa hợp lý nhé.

Răng mọc ngược trên lợi là gì?

Răng mọc ngược trên lợi là tình trạng răng mọc không đều, đúng vị trí trên cung hàm. Các tình trạng răng mọc lệch khác thì các răng chỉ mọc sai lệch khớp cắn, do răng mọc khấp khểnh, lộn xộn. Còn với tình trạng này thì răng mọc lộn xộn sẽ làm cơ hàm sai lệch, trượt khỏi khớp nhai.

Trong một số trường hợp còn gây nên tình trạng răng mọc đảo lộn thế răng, mọc đâm chỉa thành nhiều hướng khác nhau làm tổn thương mô mềm bên trong khoang miệng.

25+ Hình Ảnh Răng Mọc Trên Lợi Cần Phải Xử Lý Nha Khoa

Trên đây là những hình ảnh răng mọc ngược trên lợi, nếu không may mắn bạn gặp phải tình trạng này thì hãy liên hệ ngay những cơ sở nha khoa uy tín để xử lý sớm nhé. Chúc các bạn có những hàm răng đẹp.

0 ( 0 bình chọn )

Nha Khoa Hữu Cầu

https://nhakhoahuucau.com
Nha khoa Hữu Cầu chuyên sâu phục hình răng sứ, chỉnh hình răng, cấy ghép răng Implant, tẩy trắng răng, niềng răng thẩm mỹ. Cung cấp thông tin nha khoa bổ ích.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm