BlogHình Ảnh Nha Khoa

55+ Hình Ảnh Răng Sữa Của Trẻ Em Siêu Đáng Yêu Hài Hước

441

Hiện tượng thay răng sữa là những điều hoàn toàn tự nhiên để nhường chỗ cho răng vĩnh viễn. Việc này vô cùng đơn giản nhưng đôi khi những can thiệp của người lớn lại gây ra biến chứng còn sót chân răng. Nếu không kiểm tra kỹ lưỡng, chân răng còn sót lại có thể gây viêm nhiễm, đau nhức và tổn hại đến răng vĩnh viễn cùng vị trí. hãy cùng xem loạt ảnh răng sữa của trẻ em siêu đáng yêu hài hước nhé.

Răng sữa là răng gì?

Răng sữa là những chiếc răng mọc đầu tiên, hình thành trong giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ từ 4-24 tháng tuổi, đang bú mẹ.

Răng vĩnh viễn là răng gì?

Răng vĩnh viễn là loại răng mọc sau khi răng sữa rụng, hay nói cách khác, răng vĩnh viễn sẽ mọc lên để thay thế cho những chiếc răng sữa ban đầu và tồn tại đến già. Nếu gãy răng vĩnh viễn thì sẽ không thể mọc lại. Răng vĩnh viễn có thể mọc sớm hay trễ hơn so với lịch trình vài năm.

55+ Hình Ảnh Răng Sữa Cực Đáng Yêu Dễ Thương

Trên đây là những hình ảnh răng sữa của các bạn nhỏ. Hẳn ai cũng có những thời gian để có thể thay được bộ răng hoàn chỉnh và bộ răng sữa sẽ là thời điểm đáng nhớ nhất của tuổi thơ. Chúc bạn có những phút giây thú vị.

0 ( 0 bình chọn )

Nha Khoa Hữu Cầu

https://nhakhoahuucau.com
Nha khoa Hữu Cầu chuyên sâu phục hình răng sứ, chỉnh hình răng, cấy ghép răng Implant, tẩy trắng răng, niềng răng thẩm mỹ. Cung cấp thông tin nha khoa bổ ích.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm